Tư vấn một số cách chữa hôi miệng nhanh chóng nhất 2015

Hôi miệng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới bạn trong khi giao tiếp, hôi miệng do nhiều nguyên nhân gây ra. Do đó để có thể chữa hôi miệng nhanh chóng thì bạn cần phải lựa chọn những phương pháp khác nhau theo từng nguyên nhân.

Một số nguyên nhân chính gây ra hôi miệng

hinh anh lau o vom hong khoang mieng Tư vấn một số cách chữa hôi miệng nhanh chóng nhất 2015

Một số bệnh về tai mũi họng cũng là nguyên nhân gây hôi miệng như: viêm họng, viêm amiđan cấp, mạn tính, viêm amiđan kéo dài, viêm mũi, viêm xoang cấp và mạn tính…

Một số trường hợp loét miệng bội nhiễm đôi khi cũng gây hôi miệng.

Một số bệnh về răng miệng gây hôi miệng như: sâu răng, viêm nướu răng, viêm mô-tế bào vùng hàm mặt, ápxe chân răng, bệnh lý nha chu, vôi răng,…

Một số bệnh về đường tiêu hóa cũng gây hôi miệng

Bệnh về đường hô hấp

Những thảo dược tự nhiên là cách chữa hôi miệng hiệu quả

Lá mùi tàu

Theo y học cổ truyền, mùi tàu có vị the, tính ấm, mùi thơm hắc, công dụng trục hàn tà, khử thấp nhiệt, mạnh tỳ vị, thanh uế, giải khí trướng, kích thích tiêu hóa v.v…

Lấy một nắm lá mùi tàu sắc lấy nước đặc, thêm vào vài hạt muối, dùng làm nước súc miệng nhiều lần trong ngày, sau khoảng 5-6 ngày là có tác dụng trông thấy. Cách chữa hôi miệng này rất hiệu quả bạn hãy thử khám phá nhé.

Chè xanh

1397199773 tra xanh1 Tư vấn một số cách chữa hôi miệng nhanh chóng nhất 2015

Lá chè sắc đặc, dùng nước trà súc miệng hoặc nhai lá chè là cách hiệu quả để chữa hôi miệng.

Đối với hơi thở có mùi hôi khó chịu sau khi ăn hành, tỏi, thịt cừu, dê, mèo… nên dùng 1 thìa nhỏ lá chè, chia nhỏ, đặt trong miệng, nhai chậm, chờ dịch nước bọt hóa giải lá chè rồi từ từ nuốt, mùi hôi sẽ nhanh chóng biến mất.

Tần dày lá

Tần dày lá hay còn gọi là húng chanh, tần thái… có tác dụng trị bệnh hôi miệng hiệu quả

Cách dùng: Lấy một nắm tần lá khô, sắc lấy nước đặc, dùng để ngậm và súc miệng hàng ngày, sau vài ngày miệng sẽ hết hôi.

Trên đây là một số thảo dược được ví là cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất được rất nhiều người tin dùng do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.