Tri ân khách hàng

Quý khách hàng thân mến, Komil Việt Nam xin được gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng đã gắn bó và ủng hộ Komil xuyên suốt những năm qua. Đặc biệt hơn, chúng tôi rất biết ơn những khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm thuốc trị hôi miệng Komil đã giới thiệu cho bạn bè người thân của mình đến mua thuốc trị hôi miệng Komil, và để cảm tạ điều đó chúng tôi đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng, và thể lệ chương trình như sau:

Tất cả những khách hàng nào đã từng mua 01 bộ Thuốc trị hôi miệng Komil, sau khi mua bộ sản phẩm Thuốc trị hôi miệng Komil tiếp theo hoặc giới thiệu người khác sản phẩm đều được tặng một phần quà bằng tiền mặt trị giá : 50.000 (vnđ).

bannertrianchuahoimieng Tri ân khách hàng

Phần quà này sẽ được trao tặng cho khách hàng với nhiều hình thức như:

+ Chúng tôi sẽ chuyển thẳng số tiền 50.000 (vnđ) vào tài khoản cá nhân của khách hàng với thời gian muộn nhất là 24h kể từ khi chúng tôi lắp đặt máy lọc nước thành công cho người mà bạn giới thiệu .

+ Chúng tôi có thể trừ số tiền 50.000 (vnđ) vào sản phẩm Komil cho khách hàng mà bạn giới thiệu.

+ Chúng tôi có thể lưu số tiền này lại để trừ vào bộ sản phẩm Komil mà bạn có thể mua sau này.

 

Tại sao chúng tôi lại có thể triết khấu một số tiền tương đối lớn là 50.000 (vnđ) cho mỗi khách hàng mua bộ sản phẩm Komil tiếp theo?

Sản phẩm Komil là sản phẩm được tin dùng nhiều năm trở lại đây, một sản phẩm hàng đầu Việt Nam về trị hôi miệng tận gốc, tuy nhiên để bán được sản phẩm chúng tôi cần phát triển thương hiệu và làm những chương trình quảng bá như ( Quảng cáo truyền hình, quảng cáo đài FM, quảng cáo trên xe Bus, quảng cáo tại các hội nghị trung tâm thương mại quốc tế và Việt Nam, và chúng tôi phải trả chi phí cho đội ngũ nhân viên kinh doanh…) Tất cả những chi phí đó đều rất tốn kém. Do vậy, nếu bạn giới thiệu cho một ai đó mua một bộ sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi không mất chi phí quảng cáo mà vẫn bán được sản phẩm, chính vì thế chúng tôi sẵn sàng trích một số tiền trị giá 50.000 (vnđ) để làm phần quà cho người giới thiệu.

Thông tin nhận quà tặng
Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu sau:
Thông tin người giới thiệu:

Tên của bạn:

Điện thoại:

Địa chỉ:

Địa chỉ Email:

Thông tin khách hàng:

Tên khách hàng:

Điện thoại:

Địa chỉ:

Nội dung: