Thuốc chữa hôi miệng triệt để mang lại hơi thở thơm mát

Thanh Bình ( Hoài Đức):” Em bị hôi miệng khá lâu rồi, em thích một cô bé nhưng mà do hơi thở có ” rau mùi” nên em rất ngại, chuyên gia có biết thuốc chữa hôi miệng triệt để, nhanh chóng thì tư vấn cho em với ạ. em xin cảm ơn ạ”

Chuahoimieng.vn xin tư vấn cho bạn:

Nguyên nhân gây hôi miệng

  • Khi thức ăn sót lại trong miệng hay giữa các kẽ răng, bị vi khuẩn phân hóa, sẽ tạo ra mùi hôi.
  • Nhiễm trùng ở nướu răng, răng sâu có lỗ hổng thuận tiện cho vi khuẩn trú ẩn, tăng sinh, bựa vôi đóng vào chân răng là môi trường tốt cho vi khuẩn tác dụng vào và đưa đến hôi miệng, lưỡi bị viêm là nơi mà mảnh vụn thực phẩm dễ dính lại và là môi trường tốt cho vi khuẩn phân hủy protein tạo ra mùi hôi, miệng khô khi nước miếng giảm trên 50% mức độ bình thường. Nước miếng có nhiệm vụ giữ miệng ẩm, giúp tiêu hóa thực phẩm, giảm các thay đổi về tính acid trong miệng và tiêu hóa tinh bột. Khi tính acid miệng cao thì vi khuẩn tăng sinh nhiều hơn.
  • Hút thuốc lá, đặc biệt cigar, cũng giảm nước bọt đưa tới mùi hôi từ miệng.
  • Do tâm lý
  • Do bệnh đường hô hấp, dạ dày, bao tử rối loại, gan, thận, tiểu đường…
  • Do ăn uống không đủ chất….

Ngoài ra một số dược phẩm như thuốc hạ huyết áp, thuốc an thần, thuốc chống dị ứng, trị kinh phong, trầm cảm, tâm thần phân liệt, amphetamine, thuốc lợi tiểu… cũng làm giảm nước bọt trong miệng.

Thuốc chữa hôi miệng triệt để mang lại hơi thở thơm mát

Có thể hạn chế mùi hôi miệng bằng cách uống nhiều nước, đánh răng đúng cách, đi lấy cao răng và khám răng 6 tháng/lần, súc miệng nước muối ấm ngày 2 lần…

komilfbb Thuốc chữa hôi miệng triệt để mang lại hơi thở thơm mát

Komil giúp chữa hôi miệng tận gốc, mang lại hơi thở thơm mát cho bạn

Chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày để ngậm thuốc chữa hôi miệng Komil, Komil là sản phẩm đạt đầy đủ chứng chỉ bộ y tế về tiêu chuẩn  chất lượng, khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm, được các bác sĩ chuyên ngành đánh giá là rất hiệu quả trọng việc chữa khỏi các bệnh liên quan đến vùng khoang miệng của người bệnh. Komil giúp chữa hôi miệng tận gốc chỉ với 1 tuần sử dụng thuốc.

Chúc bạn mau lành bệnh.