Thuốc chữa hôi miệng hiệu quả nhất hiện nay với ổi

Căng thẳng, ăn nhiều các loại thức ăn có mùi, uống nhiều rượu bia hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân gây hôi miệng. Khi đó bạn thường tìm đến các loại thuốc chữa hôi miệng hiệu quả nhất đó chính là các loại nước súc miệng. Song bạn không hề biết rằng trong các loại nước đó chứa hàm lượng cồn rất cao khiến miệng bạn trở lên khô hơn và tình trạng hôi miệng sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn. Vậy đâu là loại thuốc chữa hôi miệng hiệu quả nhất hiện nay đơn giản, an toàn, tiết kiệm chi phí.

10703712 373936349424650 3480271656592997222 n Thuốc chữa hôi miệng hiệu quả nhất hiện nay với ổi

Bài viết sẽ giới thiệu tới bạn thuốc chữa hôi miệng từ ổi tại nhà.

Trong ổi có rất nhiều những thành phần dinh dưỡng bao gồm các loại vitamin A, B,.. chất xơ, cali, chất chống oxi hóa, đặc biệt ổi còn cung cấp một lượng vitamin C rất lớn. Việc ăn ổi thường xuyên sẽ giúp bạn bảo vệ răng nứu khỏe mạnh mỗi ngày nữa đấy.

Trong thành phần của ổi chứa rất nhiều oxalic, acid tannic, canxi, phosphoric…, đây đều là những chất có tác dụng rất tốt đối với răng miệng.

Cách làm đối với thuốc chữa hôi miệng hiệu quả nhất hiện nay như sau: Bạn chuẩn bị khoảng 10-15 lá ổi. Rửa sạch sau đó cho 1 bát con nước vào một chiếc nối cùng với lá ổi đun sôi.

Đun khoảng 10p sau thì tắt bếp đợi nước nguôi.

tải xuống 3 Thuốc chữa hôi miệng hiệu quả nhất hiện nay với ổi

Sau đó bạn lọc lấy nước súc miệng hằng ngày. Đây là một trong những loại thuốc chữa hôi miệng hiệu quả  được nhiều người tin dùng và hiệu quả đem lại khá cao đấy.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể ăn trực tiếp một trái ổi xanh hoặc một vài nõn ổi non đó cũng là một trong những cách chữa hôi miệng an toàn và tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số loại thuốc khác tại đây: Thuốc chữa hôi miệng