Hương nhu loài cây chữa hôi miệng hiệu quả cho bạn

 Hương nhu là cây bụi nhỏ, sống hằng năm hoặc nhiều năm. Thân có lông quặp. Lá có cuống dài, thuôn hình mác hoặc hình trứng, mép có răng cưa, hai mặt đều có lông. Hoa màu tím, mọc thành chùm, xếp thành vòng 6-8 chiếc một chùm, ít phân nhánh. Quả bế. Toàn cây có mùi thơm. Có 2 loại: loại hương nhu tía và hương nhu trắng.

Cách chữa hôi miệng hiệu quả bằng cây hương nhu

689dfd696d6d5c8 Hương nhu loài cây chữa hôi miệng hiệu quả cho bạn

– Theo Đông y thuốc có tác dụng: làm ra mồ hôi, giải cảm mùa hè (giải thử), lợi tiểu, tiêu phù.

– Theo Tây y dùng Hương nhu để cất tinh dầu chế ogenola dùng trong nha khoa và trong việc tổng hợp chất vanilin.

Chữa hôi miệng đơn giản hơn với cây hương nhu bạn chỉ việc lấy khoảng 10g hương nhu sắc với 200ml nước. Nước sắc dùng để ngậm và súc miệng hằng ngày. Tinh dầu thơm trong hương nhu sẽ mang lại cho bạn hơi thở dễ chịu hơn hẳn.

Tuy nhiên, nếu bạn là người bận rộn không thường xuyên ở nhà hay phải đi công tác thì nên việc sử dụng nước hương nhu này trở nên khó khăn hơn. Hiện nay trên thị trường có sử dụng thuốc chữa hôi miệng Komil. Komil là thuốc được chiết xuất từ các thảo dược quý như Đậu Khấu, Đinh Hương, Hoắc hương, thanh mộc hương, bạch chỉ, hạ côi, diệp hạ châu, giảo cổ lam, sạ đen, bạch thiên, cửu vĩ mộc linh hương, linh chi … Khi sử dụng nước súc miệng Komil sẽ giúp chữa bệnh hôi miệng và ổn định khoang miệng, giúp các bộ phận trong khoang miệng trở lại hoạt động ổn định như lúc ban đầu, làm giảm nguy cơ mắc phải các chứng bệnh như viêm nướu lợi, viêm họng, viêm Amidan, đau răng do sâu răng gây ra.. Komil là thuốc chữa hôi miệng hiệu quả được người sử dụng tin dùng và các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin về thuốc xin liên hệ tới số điện thoại 0915 916 523 để được tư vấn miễn phí.