Chữa hôi miệng đơn giản với hạt mướp đắng

Hôi miệng khiến các bạn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp, đặc biệt những bạn làm các công việc liên quan tới giao tiếp , thường xuyên gặp các khách hàng. Vậy làm sao để thoát khỏi những tự ti này?  Qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn phương pháp chữa hôi miệng hiệu quả với hạt mướp đắng nhé.

chua benh tieu duong bang thuoc nam muop dang Chữa hôi miệng đơn giản với hạt mướp đắng

Chữa hôi miệng đơn giản với hạt mướp đắng

Mướp đắng ( khổ qua) được trồng nhiều ở việt nam. Mướp đắng được chế biến thành các món ăn bổ dưỡng và làm mát cho cơ thể nhưng có một tác dụng tuyệt vời từ mướp đắng mà bạn chưa biết đó là chữa hôi miệng đấy nhé.

Đầu tiên bạn bổ đôi quả mướp theo chiều dọc, sau đó lấy hạt  mướp ra, phơi khô hoặc xao cho khô, nghiền nhỏ thành bột. Trộn bột này với một chút mật vê lại thành viên to bằng đầu ngón tay ngậm đến khi tan hết thì nhổ đi, sau đó dùng 1 viên khác chát đều lên các chân răng đợi tan thì nhổ đi. Sau đó súc miệng thật sạch với nước sạch hoặc nước muối ấm thì càng tốt.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng trà mướp đắng rất tốt nhé vừa có tác dụng thanh nhiệt cơ thể vừa có tác dụng chữa hôi miệng.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ chữa khỏi cho những ai mới bị hôi miệng, đòi hỏi thời gian và sự kiên trì của bạn. Nếu công việc của bạn quá bận rộn bạn có thể sử dụng thuốc chữa hôi miệng Komil – đây là thuốc chữa hôi miệng nhanh khỏi và mang lại hiệu quả cao. Thuốc được chiết xuất từ thảo dược nên bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm và không lo ảnh hưởng tới sức khỏe.