Cách chữa hôi miệng đơn giản mà hiệu quả

Hoài Anh – Nam Định hỏi:Em bị hôi miệng nhiều năm nay rồi cũng tìm nhiều cách chữa trị mà vẫn không khỏi. Nhờ công ty dược phẩm Komil tư vấn giùm em cách nào chữa hôi miệng đơn giản mà hiệu quả nhất.”

Công ty cổ phần dược phẩm Komil xin tư vấn bạn như sau: 

Hôi miệng là một căn bệnh mà rất nhiều người mắc phải để có thể chữa được mùi hôi miệng này thì trước hết bạn cần phải xác định nguyên nhân gây ra bệnh hôi miệng, có thể là do bệnh răng miệng gây ra, cũng có thể bạn mắc phải một số căn bệnh liên quan tới dạ dày, đường hô hấp…Để xác định được nguyên nhân bạn nên tới các cơ sở để khám.

Nếu hôi miệng do bệnh răng miệng thì bạn có thể sử dụng một số biện pháp trị hôi miệng sau:

1/ Lấy cao răng và súc miệng thường xuyên

Trước hết, bạn cần phải lấy cao răng thường xuyên vì cao răng là mảng bám thức ăn thừa tích tụ lâu ngày ở răng.

Sau khi lấy cao răng xong, hàng ngày bạn thường xuyên dùng chỉ nha khoa để lấy hết thức ăn thừa mắc vào kẽ răng và súc miệng bằng nước xúc miệng có thành phần menthol. Cứ thế, thực hiện biện pháp này  sau 1 tuần là mình đã thấy khá ổn hơn khi chưa thực hiện nó.

2/ Sử dụng nước chanh pha đường để uống trước khi đi ngủ

Nước chanh có nhiều axit nên sáng thức dậy bạn sẽ thấy đỡ hơn nhiều. Mình nghĩ điều này là do nước chanh làm thay đổi môi trường sống của vi khuẩn trong miệng.

3/ Sử dụng thuốc đặc trị hôi  miệng Komil

IMG 1496 Cách chữa hôi miệng đơn giản mà hiệu quả

Đây là loại thuốc nam dùng để đặc trị mùi hôi miệng. Sản phẩm thuốc trị hôi miệng đã đạt đầy đủ chứng chỉ của bộ y tế . Sản phẩm thuốc trị hôi miệng Komil dành cho mọi lứa tuổi, có tác dụng sau lần sử dụng đầu tiên.

Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0915 916 523 để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi!