3 mẹo chữa hôi miệng tại nhà nhanh chóng

Mùi hôi miệng làm cho bạn khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp, làm sao để hơi thở trở lên thơm mát hơn, loại bỏ tận gốc mùi hôi khó chịu. Hãy thử sử dụng các phương pháp chữa hôi miệng tại nhà bằng các nguyên liệu có sẵn trong nhà bạn để mau chóng mang lại hơi thở thơm cho bạn.

1. Trà chanh giúp loại bỏ mùi hôi miệng nhanh chóng

1397199773 tra xanh1 3 mẹo chữa hôi miệng tại nhà nhanh chóng

Uống trà còn có thể kiểm soát hơi thở có mùi. Các hợp chất gọi là polyphenol được tìm thấy trong trà xanh có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hôi miệng. Bạn có thể lựa chọn trà bình thường hoặc trà thảo dược với cỏ linh lăng.

Để pha trà thảo dược này, lấy hai muỗng cà phê lá cỏ linh lăng khô vào một cốc nước sôi và ngâm trong khoảng mười lăm phút. Bạn có thể uống trà thảo dược này nhiều lần trong ngày để giữ cho hơi thở của bạn được thơm mát.

2. Chanh tươi phương pháp chữa hôi miệng hiệu quả

download1 3 mẹo chữa hôi miệng tại nhà nhanh chóng

Tính axit cao trong chanh sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên lưỡi và nướu răng. Trộn một muỗng canh nước cốt chanh với một cốc nước và súc miệng. Bạn thậm chí có thể làm hỗn hợp muối, chanh và nước để súc miệng trước khi đi ngủ. Biện pháp này chắc chắn sẽ chữa hôi miệng cho bạn trong vòng chỉ vài ngày.

3. Rau mùi tây giúp bạn chữa hôi miệng nhanh chóng

tri mun bang rau mui.jpg2  3 mẹo chữa hôi miệng tại nhà nhanh chóng

 

Lấy lá rau mùi tây tươi và nhúng nó trong giấm. Hãy nhai kỹ lá này trong một hoặc hai phút. Hoặc bạn có thể ép lá mùi tây và bạn có thể nhâm nhi loại nước ép này bất cứ lúc nào bạn muốn hơi thở của mình trở nên the mát. Lá mùi tây cũng sẽ giúp ích trong việc tiêu hóa vì nó làm giảm việc sản sinh khí đường ruột.

Trên đây là 3 mẹo giúp bạn chữa hôi miệng tại nhà đơn giản, giúp bạn loại bỏ mùi hôi  khó chịu nhanh chóng, tuy nhiên đây là phương pháp chữa trị tạm thời nếu bạn muốn loại bỏ dứt điểm chứng hôi miệng này bạn có thể sử dụng thuốc đặc trị hôi miệng tận gốc Komil, giúp bạn loại tận gốc các nguyên nhân gây lên chứng hôi miệng cho bạn.